Giới thiệu

Logo sửa cửa sắt Thiên Phúc
Logo sửa cửa sắt Thiên Phúc

Hiện đại hóa và phát triển nhưng những chiếc cửa sắt Việt Nam vẫn đứng vững trên thị trường vì giá cả hợp lý cũng như sự chắc chắn hơn hẳn so với các loại cửa sắt Đài Loan đẹp nhưng kém bền. Nhu cầu sử dụng vẫn cao đặc biệt ở TPHCM thì rất nhiều hộ gia đình cũng như văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà máy sản xuất vẫn tin dùng sản phẩm.

Và dịch vụ sửa cửa sắt Thiên Phúc ra đời do anh Hồ Văn Hùng làm quản lý sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng khi cần sửa cửa sắt, sửa cửa kéo, sửa cửa cuốn , chống dột mái tôn hay đơn giản làm các việc quan cơ khí sắt hàn đồ sắt tại nhà, làm nhà sắt….

Với phương châm là: “ Làm khách tin, an tâm về chất lượng, giá cả cũng như cái chữ tín của con người” là điều mà anh Hùng luôn muốn những nhân viên của mình thực hiện. Quý khách cẩn thận những đơn vị làm cửa sắt giá rẻ họ sẵn sàng sửa chữa cho khách hàng với giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa không có và đặc biệt không bảo hành hay khi phát sinh đến chậm hoặc gọi điện thoại thuê bao. Hãy để chúng tôi lo việc cửa sắt hay đồ sắt gia đình bạn, văn phòng bạn !.

Hãy gọi ngay 0989.544.113 Mr Hùng để nhận báo giá và chiết khấu ưu đãi đặc biệt kể từ hôm nay!

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !